LỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN

Ban Giám Đốc Trung Tâm Tư Vấn và Trị Liệu Tâm Lý Victoria xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh đã dành sự quan tâm để tìm hiểu về trung tâm chúng tôi. Trải qua quá trình hoàn thiện, có chương trình can thiệp phù hợp dành cho từng đối tượng trẻ, nay trung tâm kính gửi đến quý vị phụ huynh cuốn Sổ TayVictoria.

Cuốn sổ này là tổng quan về mô hình hoạt động và nội dung can thiệp tổng quát của trung tâm, giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động và giảng dạy tại trung tâm Victoria.

Ở Việt Nam trong những năm gần đây, nhiều trung tâm can thiệp dành cho trẻ có rối loạn phát triển được hình thành, gây nhiều bối rối trong việc chọn môi trường can thiệp phù hợp cho con của các bậc cha mẹ. Chúng tôi xin gửi đến quý vị cuốn sổ tay Victoria, hi vọng tài liệu này sẽ phần nào giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ được sứ mệnh của chúng tôi trong việc nâng đỡ những trẻ có rối loạn phát triển.

Cuốn sổ tay Victoria được hình thành để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc chọn môi trường học cho con yêu của mình, hiểu rõ nơi con mình đang theo học, từ đó giúp phụ huynh dễ dàng tiếp cận can thiệp cho con ngay tại nhà, phối hợp nhịp nhàng với đội ngũ chuyên viên tại trung tâm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ có những thiệt thòi trong quá trình phát triển.

Cuốn sổ tay này do Giám Đốc Điều Hành Trung Tâm, Quản lí chuyên môn, hình thành với sự đóng góp của đội ngũ chuyên viên có mặt tại Trung Tâm Tư Vấn và Trị Liệu Tâm Lý Victoria.

Thạc sĩ Cao Thị Ánh

Sáng Lập Trung Tâm Tư Vấn và Trị Liệu Tâm Lý Victoria.

Trân Trọng.