Đội ngũ giáo viên

Trung tâm đã tập hợp được một đội ngũ trí thức bao gồm các nhà tư vấn giáo dục có học vị thạc sĩ, tiến sĩ, chuyên viên tham vấn và trị liệu tâm lý.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm là những thầy cô giáo có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trị liệu; là những người có kiến thức về tâm lý trẻ, thực sự yêu trẻ, tâm huyết với nghề và có tính kiên nhẫn, chịu khó.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Trung  Tâm Tư Vấn Và Trị Liệu Tâm Lý Victoria được thành lập dựa trên sự tâm huyết của những tấm lòng nhân đạo, mang tâm hồn yêu trẻ, chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục hoàn hảo dành cho trẻ có nhu cầu đặc biệt.

Với phương châm yêu thương , chia sẻ, cảm thông, tất cả nỗ lực vì sự phát triển và hồi phục tốt nhất của trẻ. Chúng tôi hi vọng đáp ứng được nhu cầu giáo dục con em của phụ huynh và của chính bản thân những trẻ em có rối loạn phát triển nhằm đưa các em sớm trở lại với môi trường hoà nhập.