Triệu chứng rối loạn tự kỷ

 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN
 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN   Trung tâm tư vấn – trị liệu tâm lý Victoria, thuộc Công ty cổ phần trung tâm nghiên cứu phát triển giáo dục Victoria, cần tuyển giáo viên dạy trẻ chuyên biệt. Số lượng: 4 giáo viên (1 Nam, 2 Nữ) Địa chỉ trụ sở chính: Trung tâm tư vấn – trị liệu tâm lý Victoria, Lầu 2..
Chăm sóc con trẻ đúng cách trong giai đoạn giao mùa.
Thời gian gần đây, số ca bệnh điều trị tại khoa Hô hấp của các bệnh viện nhi trên địa bàn TP.HCM đang tăng lên từng ngày. Chuyên gia dự đoán tình hình dịch bệnh còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Việc chăm sóc trẻ đúng cách sẽ giúp giảm nguy cơ trẻ mắc các bệnh hô hấp. Ảnh minh họa (nguồn internet) Chỉ tính t..
Thông báo
Thông báo (2020-06-02 23:20:43)
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VICTORIA TRUNG TÂM TƯ VẤN – TRỊ LIỆU TÂM LÝ VICTORIA Chuyên chăm sóc tâm lý và trị liệu tâm lý    THÔNG BÁO Trung tâm tư vấn - trị liệu tâm lý Victoria với kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện chuyên môn. Trung tâm chuyên tư vấn và can thiệp..
Thông báo tuyển sinh
Thông báo tuyển sinh (2014-02-13 22:03:25)
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VICTORIA TRUNG TÂM TƯ VẤN – TRỊ LIỆU TÂM LÝ TRẺ EM Chuyên chăm sóc tâm lý và trị liệu tâm lý    THÔNG BÁO Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên hệ giữa Quý phụ huynh và Trung tâm tư vấn – trị liệu tâm lý trẻ em. Nay Trung tâm xin gửi thô..
DẤU HIỆU CẢNH BÁO BÉ CHẬM NÓI
  Khi nào nên lo lắng về việc trẻ chậm nói                                             Bạn cầ..
Dấu hiệu phát hiện sớm trẻ tự kỷ
Danh sách liệt kê các triệu chứng sớm của bệnh tự kỷ (Từ khi sinh đến 5 tuổi) Mới sinh đến 6 tháng tuổi · Dễ nổi giận, dễ trầm cảm · Không với lấy đồ vật khi đưa trước mặt trẻ · Không có những âm thanh bi bô · Thiếu nụ cười giao tiếp · Thiếu giao tiếp bằng mắt · Không có phản ứng khi được kích thích · Ph..
Cảnh báo trẻ mắc rối loạn tự kỷ ngày càng gia tăng
Tự kỷ là một dạng rối loạn trong nhóm “Rối loạn phát triển lan tỏa” hay gặp ở trẻ em. Ở Việt Nam, số lượng trẻ bị tự kỷ đang ngày một gia tăng. Trẻ mắc rối loạn tự kỷ không những chậm phát triển về quan hệ xã hội, ngôn ngữ, học hành mà còn có những rối loạn hành vi ảnh hưởng lớn đến gia đình và xã hội. Điều đáng báo..
Nguyên nhân và dấu hiệu chậm phát triển ở trẻ em
Chậm phát triển thể lực có thể là một biểu hiện của khuyết tật lớn, chẳng hạn như tật nứt đốt sống hay tự kỷ nhưng đôi khi chỉ là sự chậm trễ về mặt thời gian, tức là chỉ sau vài tuần, vài tháng là trẻ đã bắt kịp với các bạn cùng trang lứa; hay cũng có thể cần tới sự hỗ trợ của vật lý trị liệu để phục hồ..
Tham vấn tâm lý cho học sinh: Còn nhiều vướng mắc
Theo đề tài khoa học "Stress học đường và ảnh hưởng của nó đến tâm lý học sinh cuối cấp THPT" do Trung tâm Nghiên cứu phụ nữ (ĐHQGHN) thực hiện, tỷ lệ học sinh THPT gặp khó khăn do áp lực thi cử, kỳ vọng của gia đình, nhận thức về hình ảnh bản thân khá lớn. Căng thẳng mà không được giải tỏa, các em có thể bị stress, lo âu..